ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM PANASONIC

Trên thị trường máy bơm nước hiện nay, máy bơm Panasonic dần chiếm lĩnh thị trường thay thế các loại máy bơm của Liên Xô cũ, Trung Quốc.

Những ưu điểm của máy bơm Panasonic:

– Với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, cũng như tính năng bơm hút chân không (bơm trực tiếp đường ống) tối ưu cho nguồn cung cấp nước sạch, phù hợp hơn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày đáp ứng tốt đối với hệ thống cung cấp nước sạch của thành phố. Máy bơm nước Panasonic mà các bạn đang tham khảo có tính năng hút chân không vượt trội.

– Với thiết kế bánh xe công tác (cánh máy bơm) bằng hợp kim đồng và hoạt động trong buồng công tác (buồng bơm) được chế tạo bằng chất liệu phíp (với chất liệu này thì máy bơm nước panasonic không bao giờ có hiện tượng bị kẹt cánh nguyên nhân chính làm cháy hỏng động cơ), sản phẩm này có thể hoạt động lâu dài trong môi trường không nước. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc này bởi  nếu để máy bơm hoạt động lâu trong điều kiện không có nước nó sẽ làm biến dạng buồng công tác, dẫn đến tác nhân gây hư hỏng máy bơm.

– Máy bơm nước chân không Panasonic thích hợp cho những nơi có nguồn nước thất thường.

– Động cơ máy bơm Panasonicđược thiết kế tốc độ 2900 v/p với chất liệu cao cấp nên cho hiệu suất rất cao,bên cạnh đó lại tiết kiệm điện năng.

– Máy bơm Panasonic có công suất 125W – 350W, thích hợp cho việc bơm hút, vận chuyển nước sạch từ nguồn nước lên tới tầng 5 với lưu lượng thấp nhất đạt 1m3/h, mặt khác máy bơm nước Panasonic được dùng để hút trực tiếp từ đường ống nước ở những nơi có nguồn nước yếu.

– Sản phẩm máy bơm Panasonic được bảo hành chính hãng 24 tháng.

  • GP-200JXK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *