SỰ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM NƯỚC JLM – SÁN PHẨM CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

SỰ THÔNG MINH VƯỢT TRỘI CỦA MÁY BƠM NƯỚC JLM – SÁN PHẨM CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

JLM

Máy bơm nước JLM là một sản phẩm công nghệ Nhật Bản, là một trong những nhà sản xuất đi đầu về sản phẩm mấy bơm nước tự động. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ và sự cải tiến trong một quá trình lâu dài.

Máy bơm nước JLM là loạt sản phẩm máy bơm nước chân không,tự động, bơm hút đẩy nước nóng và nước lạnh được thiết kế hoàn toàn mới, là dòng sản phẩm máy bơm nước thông minh được sử dụng rộng rãi trong việc lấy nước sinh hoạt, lấy nước lên từ đáy ác giếng, tăng áp lực của vòi nước, tăng áp cho thái dương năng (đường nước nóng) và lấy nước phục vụ tưới tiêu qui mô nhỏ.

 1. Đặc điểm sản phẩm

Máy bơm nước JLM được thiết kế thủy lực bắt mắt, cấu trúc hình dáng hợp lý, điều này giúp sản phẩm có hiệu suất làm việc cao hoạt động ổn định tiếng ồn nhỏ, thời gian tự khấu hao ngắn hơn so với các sản phẩm của các hãng máy bơm khác. Bình áp lực được xử lý qua điện phân, cấu tạo trục động cơ thép inox 304, gioăng cao su silicon chống ăn mòn cao, hình dáng thân thiện với môi trường.

 1. Công tắc áp suất, cảm biến áp suất

Áp lực trong buồng bơm quyêt định máy bơm hoạt động hoặc ngừng chạy. Khi áp lực của đường ống nước thấp hơn so với giới hạn dưới của công tắc áp lực thì máy bơm sẽ hoạt động. Khi áp suất của ống nước lớn hơn mức giới hạn trên của công tắc áp lực thì máy bơm sẽ ngừng chạy, mức giới hạn dưới và mức giới hạn trên của công tắc áp lực có thể điều chỉnh trong phạm vi nhất định. Công tắc ngắt mạch OMRON khởi động nhẹ nhàng và đáng tin cậy hơn. Hệ thống kiểm soát hai chiều, sử dụng chíp máy tính chạy động cơ thông minh công nghệ cao đầu tiên.

Nhiều phương pháp tối ưu được ứng dụng bao gồm bảo vệ tự đông ngừng khi không có nước hoặc thiếu nước đầu vào (báo cạn) bảo vệ sự vân hành chạy khô, bảo vệ sự trì hoãn về thời gian và bước nhảy tần sô, bảo vệ sự chậm trễ trong việc khởi động động cơ điện, và bảo vệ phanh động cơ điện.

 1. Sự “thông minh vượt trội” của máy bơm JLM
 • Hình dáng bên ngoài lôi cuốn : Thiết kế năng dộng,mang lại cảm giác mạnh mẽ
 • Thiết kế bề ngoài ấn tượng : Với thiết kế ngoại hình có phong cách riêng,thanh thoát,kích thước nhỏ gọn,không chiếm nhiều không gian.Hiệu suát cao,tiếng ồn nhỏ.Tất cả những yếu tố trên loại bỏ đươc những thiêt kế chất vá đang phổ biến hiện nay.
 • Khởi động chậm : Khi đóng điện vào máy bơm,máy sẽ khởi động chậm hơn trong vòng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện bên khác.
 • Máy tự ngắt điện, khi nguồn nước vào máy bơm bị mất : Khi nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất do điều kiện khách quan,máy sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút,đẻ bảo vệ phớt nước và động cơ.sau 1 giờ nó sẽ tự khởi động trở lại và tư đo lưu lựng nước hiện có,liên tiếp như vậy cho tới khi lượng nước được cung cấp trở lại bình thường,máy bơm nước sẽ hoạt động trở lại.
 • Máy ngừng hoạt động,khi ngừn sử dụng nước: Khi ngừng sử dụng nước ,hệ thống kiểm soát vi tính sẽ tự động phát hiện đưa ra tín hiệu điều khiển giảm tốc đọ động cơ sau đó sẽ dừng hẳn. Không dừng lại đột ngột như những máy sử dụng công nghệ cũ (Ngừng đột ngột) gây tổn hại cho các linh kiện trong máy bơm.
 • Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả: Với thiết kế của các loại máy bơm tăng áp tự động hiện nay, khi người sử dụng  dùng với lưu lượng thấp hơn  công suất  của máy rơ le đóng ngắt liên tục gây ra tiếng ồn “tạch,….. tạch,……. tạch,…” tạo nên sự khó chịu, đặc biệt về ban đêm, điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới đọ bền của máy bơm bị giảm đáng kể. Với máy bơm nước thông minh JLM, điều này được khắc phục hoàn toàn do được tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Khi lưu lượng nước thấp ở dưới mức bình thường hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường và ổn định và đương nhiên không phát ra tiếng ồn “tạch,….. tạch,……. tạch,…”. Người sử dụng sẽ cảm nhận được điều thú vị này.
 • Tự động bảo vệ chống bị kẹt : Khi máy bơm nước không sử dụng trong một thời gian dài thì cứ sau mỗi 72 giờ máy bơm sẽ tự động khởi động lại khoảng 8 giây để vận hành làm sach nước trong buống bơm điều này trách được hoàn toàn tình trạng bị kẹt cánh, đóng cặn, của máy bơm nước.
 • Bảo vệ máy khi quá tải : Bên trong động cơ được tích hợp sẵn rơ le nhiệt khi nhiệt độ động cơ máy bơm cao sẽ tự cắt không cho máy bơm hoạt động đảm bảo động cơ không bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *